Lời khuyên cho bạn khi lắp đặt phòng karaoke

Khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu giải trí của mỗi người cũng tăng lên. Để chớp lấy thị trường màu mỡ ấy, không ít người đầu tư số vốn hàng trăm triệu đến cả tỉ vào phòng karaoke, thế nhưng có kẻ khóc, người cười sau số vốn không nhỏ đã bỏ ra.

1. Chọn âm thanh chất lượng tốt khi lắp đặt phòng karaoke

Cách đây chục năm, cuộc sống của đại đa số người Việt Nam chỉ dừng ở mức ăn no, mặc ấm. Nhu cầu giải trí tuy thời nào cũng có, nhưng ở vào những năm kinh tế chưa dư giả, hiếm khi người ta có dịp tự thưởng cho mình tới những quán Karaoke. Vì không thường xuyên giải trí nên thượng đế ít có cơ hội đánh giá, so sánh chất lượng của những quán Karaoke khác nhau. Có thể mic hay rè, loa không ấm, âm ly cũng chẳng ra sao thì khách cũng tặc lưỡi cho qua vì “chả mấy khi đi chơi, đừng làm gì mất vui” hay ” Chắc quán nào cũng vậy thôi”.

Lắp đặt phòng karaoke sẽ phải khác nhau ở từng thời điểm

Thế nhưng, thời kỳ “u mê” ấy đã chấm dứt khi những quán Karaoke mọc lên như nấm từ thành thị tới nông thôn hay cả vùng núi cao. Tần suất giải trí của các thượng đế trở nên thường xuyên hơn và khắt khe hơn nhiều về chất lượng. Khách hàng có cơ hội thử dịch vụ ở nhiều quán để đánh giá âm thanh, cung cách phục vụ. Vì vậy, theo quy luật đào thải tự nhiên, những quán không đạt yêu cầu sẽ phải chịu lỗ số tiền không nhỏ.

Khi lắp đặt phòng karaoke, âm thanh chuyên nghiệp phải đặt lên hàng đầu. Nếu bạn có ít vốn, hãy mở ít phòng thay vì nhiều phòng với chất lượng kém. Dàn âm thanh tốt có thể khiến giọng hát kém hay của khách trở nên hoàn hảo hơn, điều đó khiến họ tự tin về giọng hát của mình và khả năng quay lại rất cao.

Nên đầu tư dàn âm thanh chuyên nghiệp trong lắp đặt phòng karaoke

Cần phải nhấn mạnh rằng, ở Việt Nam văn hóa truyền miệng có sức mạnh hơn cả những chiến dịch truyền thông tốn kém. Có câu “hữu xạ tự nhiên hương”, chỉ cần vài người nói tốt về dàn âm thanh của quán bạn, ngày hôm sau, tuần sau, tháng sau số người biết đến sẽ tăng dần theo cấp số nhân. Bạn chẳng cần phải vất vả PR, quảng cáo, giảm giá, khuyến mại thì khách hàng vẫn sẽ tìm đến bạn trước.

2. Tạo điểm nhấn hút khách khi lắp đặt phòng karaoke

Sự cạnh tranh cao giữa những đối thủ đáng gờm trên thị trường buộc bạn phải có những điểm cộng để lại dấu ấn tốt cho khách hàng. Thiết kế đẹp, âm thanh tốt là điều bắt buộc bạn cần phải có nhưng đối thủ của bạn cũng có thể làm được. Bạn nên tạo ra điểm khác biệt cho mình.

Hiện nay xu thế của phòng Karaoke là làm giống như sân khấu phòng trà, giúp người hát hóa thân làm ca sĩ. Những chiếc Micro không dây không còn là điều đặc biệt. Thay vào đó, một chiếc Micro Lingrui sẽ đốn tim thượng đế từ cái nhìn đầu tiên.

Micro đứng Lingrui lý tưởng cho lắp đặt phòng karaoke

Micro đứng Lingrui lý tưởng cho lắp đặt phòng karaoke

Ưu điểm của loại Micro này có thể thấy ngay là rất đẹp, rất thời thượng. Chúng được gắn đèn Led nhiều màu và con chip để khi hát, đèn sẽ chiếu màu theo nhịp của nhạc. Thân của micro có thể dễ dàng di chuyển, xoay 360 độ và tự động cân bằng về vị trí đứng ban đầu. Khách hàng thậm chí sẽ muốn chụp hình tạo dáng cùng Micro Lingrui để chia sẻ lên mạng xã hội và vô tình PR miễn phí cho quán của bạn.

Khách hàng sẽ PR miễn phí nếu họ thực sự thích điểm gì đó của quán bạn

Khách hàng sẽ PR miễn phí nếu họ thực sự thích điểm gì đó của quán bạn

Giá trị của micro Lingrui còn nằm ở âm thanh trung thực, chống hú hiệu quả, khuếch tán giọng hát mạnh mẽ khiến cho người hát không mất nhiều sức như những loại micro thông thường.

Ngoài ra, để có được ấn tượng tốt với khách hàng, yếu tố dịch vụ cũng rất quan trọng. Bất kỳ ai cũng thích được phục vụ chu đáo, tận tình. Nếu một quán Karaoke có âm thanh chuyên nghiệp, sang chảnh, nhân viên chu đáo thì tại sao lại không quay lại vào lần sau?

3. Chọn địa chỉ tin cậy để lắp đặt phòng karaoke

Để không trở thành người thua cuộc trong cuộc chiến kinh doanh phòng karaoke, bạn hãy đầu tư một dàn âm thanh chuyên nghiệp. Để có được dàn âm thanh tốt, buộc bạn phải có kiến thức về các loại micro, âm ly, loa. Khi nắm được lý thuyết, bạn cần 1 nơi có thể chọn mặt, gửi vàng.

Địa chỉ cung cấp âm thanh chuyên nghiệp hiện nay phải kể đến Minh Phong Audio với các hãng âm thanh nổi tiếng của Nhật, Đài Loan như Lingrui, Tamon, Maingo, J-Pro. Minh Phong Audio là nhà cung cấp, thiết kế và lắp đặt phòng Karaoke chất lượng cao. Một số công trình Minh Phong Audio đã thi công có thể kể đến: Karaoke Kenzo Bắc Ninh, Karaoke Sun Rise Địa điểm Thị trấn Eatling – Huyện Cư Jut – tỉnh Daknong, Karaoke Mountain tại Nha Trang, Karaoke Họa Mi 4 ở Bình Dương…

Showroom của Minh Phong Audio có tất cả những gì bạn cần để lắp đặt phòng karaoke

Showroom của Minh Phong Audio có tất cả những gì bạn cần để lắp đặt phòng karaoke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *